Cún Điều Khiển Từ Xa
850,000 vnđ

Cún Điều Khiển Từ Xa

Mã sản phẩm: #DKK002

Smart Dog - Cún Điều Khiển Từ Xa là một sản phẩm đồ chơi công nghệ thông minh. Đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều gia đình muốn có một chú cún máy thông minh với giá tiền không thể hợp lý hơn.
Giá bán: 850,000 vnđ

Tư vấn khách hàng: 0126 607 6888

Thông tin sản phẩm

Cún Điều Khiển Từ Xa là một sản phẩm đồ chơi công nghệ thông minh. Đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều gia đình muốn có một chú cún máy thông minh với giá tiền không thể hợp lý hơn tại Toyplanet - 358 Xã Đàn - Đống Đa Hà Nội.

Với mong muốn mang đến cho người sử dụng thấy được sự thân thiện, đáng yêu, và thông minh của một chú cún. Giúp cho trẻ em làm quen với  những tính năng đặc chưng của loại chó. Loại động vật gắn liền và trung thành tuyệt đối với con người, mà không phải bỏ ra hàng triệu đồng và rất nhiều thời gian để mua một chú cún và nuôi nấng. Ngoài ra, Smart Dog còn  có rất nhiều chức năng hỗ trợ trong việc giáo dục, như để trẻ em biết, một chú cún con làm được gì, có thể làm gì và thường làm gì. Giúp cho trẻ có những giây phút thư giãn thoải mái, được tự mình chăm sóc một chú cún mà ba mẹ không lo trẻ bị cắn hay những chuyện rắc rối khi nuôi một chú cún thật.

Smart Dog là sản phẩm được yêu thích tại rất nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Lấy ý tưởng từ những chú chó robot thông minh của các Cty công nghệ nổi tiếng Nhật Bản. Nhưng lại có giá hợp lý với túi tiền của người mua cũng như dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang phân vấn với hàng đống đồ chơi bạo lực, gây ảnh hưởng xấu cho trẻ nhà mình đang bán đầy trên thị trường, ngoài ra rất độc hại với chất liệu rẻ tiền. Thì Smart Dog - Cún Điều Khiển Thông Minh sẽ giúp bạn không phải đau đầu lo lắng nữa. 

 

 Nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi ngay để "rinh" ngay những chú cún cực đáng yêu này.Địa chỉ cửa hàng: 358 Xã Đàn, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0126 607 6888

Ship Hàng Toàn Quốc