Phantom 3 Professional
20,320,000 vnđ

Phantom 3 Professional

Mã sản phẩm: #PT0002

Phantom 3 Professional hay còn gọi là Phantom 3 Pro, nằm trong SERIES dòng Phantom 3, được nâng cấp nhiều tính năng cao hơn, nhằm phù hợp với người dùng trong quay phim và chụp ảnh. Có những góc quay đẹp nhất từ phía trên cao.
Giá bán: 20,320,000 vnđ

Tư vấn khách hàng: 0126 607 6888

Khuyến mãi: Tặng ngay 1 mũ và áo DJI chính hãng 100% khi mua hàng.

Thông tin sản phẩm

Ra mắt cùng với “người anh em” Phantom 3 Advanced là chiếc Phantom 3 Professional, tính đến thời điểm hiện tại thì Phantom 3 PRO vẫn là 1 trong những dòng Phantom được người dùng đánh giá rất cao về tính năng cũng như chất lượng. So với chiếc Phantom 3 Advanced thì chiếc Phantom 3 Professional có ưu điểm hơn ở chất lượng quay Video.

Trong khi Phantom 3 Advanced quay video chất lượng HD 1080P thì Phantom3 Professional có thể quay Video với chất lượng 4K (4096x2160p)  Quay video 4K, chụp ảnh 12 MP

Camera đi kèm trong bộ sản phẩm Phantom 3 Professional có khả năng quay video 4K và chụp ảnh 12MP chất lượng cao.
Trước đây để quay được video chất lượng 4K, người chơi Flycam thường phải “độ” thêm chiếc Camera với chất lượng quay chụp tốt hơn. Tuy nhiên với dòng Phantom 3 Professional mới này thì bạn không cần thêm một chiếc Camera mà vẫn có được chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời.


Điều khiển bay dễ dàng – Động cơ mạnh


Phantom 3 được cải tiến để bạn có thể bay dễ dàng hơn với các chế độ điều khiển bay đơn giản và động cơ mạnh, hoạt động chính xác. Brushless motors kết hợp với ESC tốc độ cao và điều  khiển linh hoạt, những chuyến bay của bạn trở nên an toàn hơn từ khi cất cánh đến hạ cánh. Ngoài ra Phantom 3 còn có các chế độ tự động giúp các chuyến bay của bạn ổn định và an toàn hơn.

Chiếc điều khiển từ xa được thiết kế chuyên dụng cho các loại Camera bay có thể gắn têm màn hình Live view, giúp bạn điều khiển những chuyến bay dễ dàng, an toàn và trực quan.
 Pin Thông minh

Pin Phantom 3 với chất lượng tốt hơn, công suất 4480 mAh  sẽ cho bạn những trải nghiệm nay thú vị hơn. Pin có thể bay trong khoảng 23 phút và được tích hợp cảm biến để bạn có thể biết dung lượng của pin cho những quyết định bay về hay bay tiếp chính xác hơn.

Sạc pin cũng được cải tiến nhằm rút ngắn thời gian sạc đầy pin.Động Cơ Tiên Tiến

Mối động cơ có sức mạnh và độ chính xác cần thiết để cho bạn những trải nghiệm bay tốt nhất. Brushless motors kết hợp với ESC tốc độ cao khiến chiếc Phantom có thể bay nhanh và khỏe.Ứng Dụng Trên Smart Phone

Tích hợp nhiều ứng dụng trên thiết bị di động, bạn có thể điều khiển camera, thay đổi thiết lập bay… tất cả từ thiết bị di động của bạn.